THIẾT KẾ ÁO GIÓ ĐỒNG PHỤC THEO YÊU CẦU – XƯỞNG MAY ÁO GIÓ

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 14 | Cật nhập: 9/18/2019 5:20:27 PM | RSS

thiết kế áo gió đồng phục theo yêu cầu

Nhiều đơn vị doanh nghiệp đã tìm đến xưởng may để thiết kế áo gió đồng phục theo yêu cầu với mong muốn có được những sản phẩm:

Thích hợp với thời tiết thay đổi theo mùa: Mùa nắng để chống tia UV gây hại cho da, chống gió bụi, mùa mưa để chống thấm nước, giữ ấm.

Tiện lợi khi sử dụng: Áo gió đồng phục được trang bị cho mỗi nhân viên để bảo vệ sức khỏe, chúng tiện lợi trong mọi công việc phù hợp với cả môi trường công sở hay vận động ngoài trời.

Độ bền cao: Những chiếc áo gió được thiết kế theo yêu cầu với chất liệu tốt nên rất bền bỉ không bị xù lông, hư form áo, bạc màu….

xưởng may áo gió đồng phục theo yêu cầu

Lựa chọn đơn vị thiết kế áo gió đồng phục theo yêu cầu cần lưu ý

- Khi lựa chọn xưởng may áo gió đồng phục bạn nên xem xét chất liệu vải giá thành ra sao, kiểm tra thiết kế đã phù hợp hay chưa nhằm cho ra đời những sản phẩm hoàn chỉnh nhất.

- Bạn nên chú ý tới mức giá mà xưởng may đưa ra có phù hợp với khả năng chi trả của doanh nghiệp hay không và chất lượng sản phẩm có cân xứng với mức giá đó không?

- Dịch vụ hậu mãi có tốt hay không? Có giao hàng đúng hẹn? Thiết kế áo gió đồng phục có đẹp không?...

Tuy nhiên, không phải đơn vị may nào ở khu vực TP. HCM đều sở hữu dịch vụ uy tín và chất lượng. Tiến Phát là một trong những cơ sở nhận thiết kế áo gió đồng phục theo yêu cầu uy tín với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc cùng với sự hỗ trợ từ trang thiết bị hiện đại, quy trình sản xuất chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn quan tâm đến chất lượng và giá trị sản phẩm mang lại cho khách hàng. Với từng mẫu áo, từng đường kim mũi chỉ chúng tôi đều mong muốn tạo ra những sản phẩm tuyệt vời nhất. Khách hàng sẽ luôn hài lòng và ưng ý với mọi sản phẩm tại Tiến Phát.

nhận thiết kế áo gió đồng phục đẹp chất lượng cao

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế áo gió đồng phục theo yêu cầu!

CÔNG TY TNHH MAY MẶC TIẾN PHÁT

Địa chỉ: 51/12/25 Đường Cống Lỡ, Q. Tân Bình, TP HCM.

Điện thoại: 0914 999 518

Zalo/vier: 0967 866 545

Email: maymactienphat@gmail.com

Website: www.xuongaokhoachcm.com