MAY ÁO KHOÁC CÔNG NHÂN - CƠ SỞ MAY ÁO KHOÁC ĐỒNG PHỤC UY TÍN

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 31 | Cật nhập: 10/1/2019 4:46:18 PM | RSS

xưởng may áo khoác công nhân giá rẻ

Đồng phục Tiến Phát là cơ sở chuyên sản xuất các loại áo khoác đồng phục cho công nhân, nhân viên, học sinh… Áo khoác đồng phục được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng có in thêu logo, tên công ty, trường học.

Chất lượng của một chiếc áo khoác đồng phục thể hiện ở nhiều yếu tố như đường may đẹp, tỉ mỉ và công phu, kiểu dáng hợp thời trang. Đặc biệt là chất liệu vải phải có độ bền cao, chống thấm, cản bụi hiệu quả và mang lại sự thoải mái cho người mặc.

Ngoài ra giá thành của của sản phẩm tại cơ sở may áo khoác công nhân Tiến Phát cũng được khách hàng đánh giá là thấp hơn so với thị trường, sản xuất đúng tiến độ và giao hàng đúng hẹn.

công ty may áo khoác đồng phục uy tín nhất hiện nay

Ngoài may áo khoác công nhân chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm khác như: áo khoác quảng cáo, sự kiện, áo khoác thể thao, áo khoác thể thao, áo khoác từ thiện cũng là thế mạnh của công ty.

Chúng tôi nhận đơn đơn đặt hàng trên toàn quốc và đặc biệt miễn phí vận chuyển cho khách hàng ở khu vực TP Hồ Chí Minh.

Những lý do trên đây chắc chắn rằng cũng đã chứng minh cho năng lực chuyên nghiệp của Đồng Phục Tiến Phát khi may áo khoác đồng phục cho công nhân nói riêng và các mảng áo đồng phục khác nói chung.

may áo khoác đồng phục công nhân giá gốc tại xưởng

Để liên hệ với chúng tôi bạn có thể:

– Liên hệ trực tiếp Hotline 0967 866 545 – 0914 999 518 của công ty.

– Vào website https://xuongaokhoachcm.com/ của chúng tôi để tham thảo và nhận được sự tư vấn chi tiết nhất.

Hãy liên lạc ngay với cơ sở may đồng phục Tiến phát để có được những mẫu áo khoác đồng phục đẹp và ưng ý nhất cho bạn nhé!