LÀM SAO ĐẶT MAY ÁO KHOÁC ĐỒNG PHỤC KHI BẠN Ở XA?

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 19 | Cật nhập: 9/19/2019 5:08:40 PM | RSS

Không quan trọng bạn đang sinh sống và làm việc ở đâu, chỉ cần bạn bạn muốn đặt may áo khoác đồng phục, công ty Tiến Phát sẽ giúp bạn có được những sản phẩm ưng ý. Chúng tôi đã và đang là đối tác của nhiều khách hàng ở các tỉnh thành trên khắp cả nước nên chúng tôi hiểu được những băn khoăn, lo lắng của bạn khi đặt hàng ở xa: Có cách gì mà đặt may đồng phục khi tôi không thể đến trực tiếp công ty? Làm sao tôi có thể chọn được mẫu đồng phục mà mình thích? Khi nào thì tôi nhận được hàng? Tôi có thể thanh toán cho bạn như thế nào?...Những vấn đề đó sẽ được giải đáp khi bạn liên hệ với công ty chúng tôi.

đặt may áo khoác đồng phục khi bạn ở xa

Bước 1: Liên hệ đặt hàng.

Nếu như ngày xưa chúng ta chỉ dùng điện thoại bàn hoặc di động để gọi trực tiếp đến công ty thì ngày nay công nghệ hiện đại hơn rất rất nhiều bằng cách dùng zalo, Viber, Fanpage, Email và bạn chọn mẫu mã cũng thật dễ dàng bằng cách gửi tin nhắn qua mạng xã hội.

Nếu như bạn có nhu cầu thì hãy nhấc máy lên gọi ngay đến số Hotline:

0967 866 545 – Mr Tuấn

Fanpage https://www.facebook.com/maymactienphat/

Email: maymactienphat@gmail.com

Website: www.xuongaokhoachcm.com

nhận may áo khoác đồng phục trên toàn quốc

Bước 2: Chọn mẫu đặt may áo khoác đồng phục

Khi đã liên hệ để trao đổi với chúng tôi, bạn đã chọn ra được cho mình chất liệu vải và đã đồng ý về giá cả rồi thì theo yêu cầu cách thiết kế mẫu, logo đặt ở vị trí nào trên chiếc áo, bạn sẽ gửi logo cho chúng tôi để nhân viên thiết kế sẽ hỗ trợ thiết kế chiếc áo trên máy tính và gửi lại cho bạn duyệt. Nếu bạn đồng ý chúng tôi sẽ lên cho bạn một, hai hay nhiều mẫu tùy vào yêu cầu.

Chúng tôi sẽ cố gắng may mẫu thật nhanh và thường thì trong vòng 1 ngày, sau đó gửi mẫu cho bạn xem trực tiếp, nếu bạn đã đồng ý thì bên xưởng may chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất đơn hàng cho bạn theo số lượng yêu cầu.

Bước 3: Đặt cọc

Khi đã hoàn thành xong hai bước chúng tôi vừa nêu trên thì bạn tiến hành đặt cọc trước 40% giá trị đơn hàng để chúng tôi sản xuất hàng đúng ngày cho bạn.

may áo khoác đồng phục cho tất cả các tỉnh thành trên cả nước

Bước 4: Giao hàng

Công ty chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi theo địa điểm bạn yêu cầu, miễn phí giao hàng tại TPHCM.

Cam kết giao hàng đúng hẹn, hàng may đảm bảo chất lượng. Nếu như bạn cảm thấy hàng may ra không giống mẫu yêu cầu thì công ty chúng tôi hoàn tiền 100%. Còn nếu như hàng đẹp, đúng theo yêu cầu thì bạn sẽ chuyển hết số tiền còn lại cho công ty chúng tôi.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn đang có nhu cầu đặt may áo khoác đồng phục đừng ngần ngại nếu bạn đang ở xa!