CHẤT LIỆU VẢI MAY ÁO GIÓ TỐT NHẤT

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 25 | Cật nhập: 10/25/2019 3:26:20 PM | RSS

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều chất liệu may áo gió đồng phục tuy nhiên mỗi loại vải có đặc điểm và tính chất khác nhau, giá cả cũng hoàn toàn khác nhau. Do đó, để chọn được loại vải thích hợp để may áo gió bạn cần nắm rõ thông tin về chúng để đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

chất liệu vải may áo gió chống thấm

1 Chất liệu vải may áo gió Micro Polyester

Ưu điểm của loại vải này là nhẹ, chống thấm và giúp chắn gió vô cùng tốt, mềm mại nên cũng hạn chế tối đa việc phát ra tiếng ồn như vải Nylon. Sử dụng loại vải này may áo gió đồng phục đã và đang được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn. Bởi vì nó không những thích hợp cho mùa mưa mà với đặc tính chống nắng hiệu quả với thời tiết nắng gắt của mùa hè. Thêm vào đó kết hợp thêm lớp lót bên trong là vải cotton hoặc vải lưới dễ thấm hút mồ hôi thì đây có thể xem là sự lựa chọn hàng đầu.

chất liệu vải may áo gió đồng phục

2 Chất liệu vải may áo gió Nylon

Nylon chính là chất liệu may áo gió phổ biến và lâu đời nhất. Ưu điểm của loại vải này là chống thấm và chắn gió tốt và giá thành rẻ. Điểm trừ của nó là khi chúng ta cử động sẽ phát ra tiếng kêu sột soạt. Loại vải này sẽ thích hợp cho bạn may áo gió đồng phục mùa đông.

chất liệu vải may áo gió phổ biến hiện nay

3 Chất liệu vải may áo gió Polyester

Thành phần của Polyester cũng tương tự như vải Micro Polyester nen tính chất khá giống nhau. với các đặc điểm ưu Việt phù hợp trong mọi thời tiết cho cả mùa mưa và mùa nắng. Tuy nhiên loại vải này cũng phát ra tiếng kêu khi ta cử động giống như vải Nylon.

Trên đây là một loại vải được sử dụng để may áo gió đồng phục. Tùy vào mục đích sử dụng và kinh phí mà bạn hãy cân nhắc để đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất. Chúc bạn thành công!

chất liệu vải may áo gió tốt nhất

CÔNG TY TNHH MAY MẶC TIẾN PHÁT

Địa chỉ: 51/12/25 Đường Cống Lỡ, Q. Tân Bình, TP HCM.

Điện thoại: 0914 999 518

Zalo/vier: 0967 866 545

Email: maymactienphat@gmail.com

Website: www.xuongaokhoachcm.com